Tin tức

Tam Kỳ trao 14 giải của cuộc thi “Khoảnh khắc mùa hoa sưa” năm 2021

Chiều ngày 17.6, tại vườn Cừa (phường Hòa Hương), UBND thành phố Tam Kỳ tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi “Khoảnh khắc mùa hoa sưa” nằm trong khuôn khổ các hoạt động của chương trình “Tam Kỳ – Mùa hoa sưa” năm 2021.
Trao 2 giải nhì cho các tác giả
Trao 2 giải nhì cho các tác giả
20210617 145753
Các tác giả đạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức

Trong thời gian phát động cuộc thi (từ ngày 1-17/4), Ban tổ chức đã thu nhận được 388 tác phẩm dự thi của hàng trăm tác giả là du khách hiện đang công tác và sinh sống ở các địa phương trong và ngoài tỉnh gởi về tham dự. Những hình ảnh đẹp về hoa sưa, cây sưa, con đường sưa, làng sưa cùng những vẻ đẹp bình dị trong sinh hoạt của người dân Làng sinh thái Hương Trà… đã được các tác giả khai thác ở mọi góc nhìn khác nhau lầm nổi bật hình ảnh của loài cây, loài hoa là biểu tượng của thành phố. Nhiều tác phẩm đã ghi lại những khoảnh khắc đẹp gắn với các điểm check in mới lạ trong chương trình “Tam Kỳ – Mùa hoa sưa” năm nay như đồi chong chóng, cây ước nguyện, cầu hạnh phúc, đường nón… Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc mùa hoa sưa” đã góp phần chuyển tải thông điệp quảng bá, giới thiệu về hình ảnh cây sưa gắn với đất và người Tam Kỳ, tạo điều kiện để bạn bè, du khách phương xa biết đến Tam Kỳ nhiều hơn; đồng thời tạo động lực để kích cầu phát triển du lịch cộng đồng trong những năm đến.

Qua chấm chọn, Ban Tổ chức đã trao 14 giải cho các tác giả có bức ảnh đẹp nhất. Cụ thể có 2 giải nhì, 3 giải ba, 7 giải khuyến khích và 2 giải có lượt like, share nhiều nhất trên mạng xã hội Facebook.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – HOÀNG BIN