Tin tức

Khánh thành không gian trải nghiệm du lịch cộng đồng tại Tam Thăng và Tam Thanh

Chiều ngày 19.7, Công ty TMDV Tâm Group phối hợp với UBND xã Tam Thăng, xã Tam Thanh và HTX Du lịch cộng đồng Tam Thanh tổ chức lễ khánh thành không gian trình diễn chiếu cói Thạch Tân (thôn Thạch Tân, xã Tam Thăng) và Khu du lịch cộng đồng Biển Ngọc (thôn Hòa Trung, xã Tam Thanh). Đến dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ Nguyễn Hồng Lai.
Cắt băng khánh thành không gian trình diễn chiếu cói
                                                 Cắt băng khánh thành không gian trình diễn chiếu cói

Không gian trình diễn chiếu cói Thạch Tân nằm ngay trên đường vào di tích lịch sử quốc gia Địa đạo Kỳ Anh với quy mô đón khoảng 200 khách. Sau khi tham quan và trải nghiệm dịch vụ tại di tích Địa đạo, du khách có thể dừng chân tại không gian trình diễn chiếu cói Thạch Tân, cùng xem các nghệ nhân của làng nghề dệt chiếu, tìm hiểu các sản phẩm được làm từ chiếu cói, một số đặc sản của tỉnh Quảng Nam và có thể mua về làm quà.
20220719 154239

Nghệ nhân trình diễn làm chiếu

Khu du lịch cộng đồng Biển Ngọc ra đời với sự phối hợp giữa HTX Du lịch cộng đồng Tam Thanh và Công ty TMDV Tâm Group, tọa lạc ngay tại bãi biển thôn Hòa Trung, đoạn dốc Ông Ổi. Du khách khi đến với khu du lịch được trải nghiệm không gian cắm trại biển tuyệt vời dành cho 2 người, 4 người, 6 người, nướng BBQ, tham gia các hoạt động teambuilding (nếu đi theo đoàn), kéo lưới vây trên biển, đốt lửa trại, vui chơi tắm biển, đêm nhạc Acoustic… Đến đây, du khách còn có thể tham quan Làng bích họa, con đường thuyền thúng…

Sự ra đời của Khu du lịch cộng đồng Biển Ngọc và Không gian trình diễn chiếu cói Thạch Tân hứa hẹn mang đến cho du khách gần xa những trải nghiệm truyệt vời khi đến với Tam Kỳ; đồng thời khẳng định thêm sự phát triển của du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái mà thành phố Tam Kỳ đã định hướng.

fb img 1658306022637

fb img 1658305801904

fb img 1658306026796

Trải nghiệm các hoạt động kéo lưới vây, cắm trại và âm nhạc Acoustic

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – MINH TẤN