Tin tức

Du lịch Quảng Nam đón các đoàn khách quốc tế đầu tiên sau thời gian dịch bệnh Covid-19

Trong hai ngày 17 và 18/11/2021, tỉnh Quảng Nam đón 02 đoàn khách quốc tế đầu tiên đến tham quan, nghỉ dưỡng sau thời gian dài ngành du lịch bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19. Các đoàn khách quốc tế đến Quảng Nam theo hình thức thuê chuyến bay với số lượng gần 200 khách. Sau khi đến Quảng Nam đoàn sẽ đến lưu trú tại Khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana và thực hiện các chương trình du lịch cùng các quy định về công tác phòng chống dịch bệnh do Bộ Y Tế và các cơ quan cấp trên hướng dẫn.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam phối hợp với Khu nghỉ dưỡng phước hợp Hoiana tổ chức lễ chào đón, tặng hoa và quà lưu niệm cho các vị khách quốc tế, thể hiện lòng hiếu khách của du lịch Quảng Nam, đồng thời tăng cường quảng bá, giới thiệu hình ảnh du lịch Quảng Nam – Điểm đến xanh, an toàn và hấp dẫn đến với du khách trong và ngoài nước.

Việc đón các vị khách du lịch quốc tế đầu tiên cùng với việc tái khởi động lại hoạt động du lịch tại Quảng Nam có ý nghĩa to lớn trong việc dần khôi phục lại hoạt động của ngành du lịch sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Quảng Nam